CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP LÀM CHỦ 

CHUỖI HỆ THỐNG VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VENUS

Ngành Spa/ thẩm mỹ đang trên đà phát triển và liên tục tăng trưởng trong những năm gần đây. Theo các chuyên gia, ngành công nghiệp làm đẹp nói chung và ngành mỹ phẩn nói riêng được đánh giá là có tốc độ tăng trưởng nhanh.

Việt Nam, có khởi đầu chậm hơn so với các quốc gia khác những ngành thẩm mỹ đã có bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có mức tăng trưởng lên đến trên 20% cùng dân số xấp xỉ 100 triệu người. Chắc chắn doanh thu trong lĩnh vực mỹ phẩm sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Châu Á – thị trường làm đẹp thuộc top tăng trưởng nhanh chỉ đứng sau Châu Âu. Riêng Việt Nam, những năm gần đây, spa – viện thẩm mỹ mọc lên ồ ạt và ý thức làm đẹp của con người cũng gia tăng. Đặc biệt là tầng lớp trung niên, thanh niên và những người có thu nhập trung bình, khá. 

Thập kỷ tới là “THỜI ĐIỂM VÀNG” của ngành spa, viện thẩm mỹ cũng như ngành chăm sóc sắc đẹp. Với đông dảo khách hàng thường xuyên sử dụng và nhiều nhóm khách hàng tiềm năng. Dự báo, thị trường làm đẹp nói chung và mỹ phẩm sẽ tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân.

Chương trình Khởi Nghiệp Làm Chủ Chuỗi Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Venus là dự án được xây dựng dành cho những cá nhân có mong muốn và sở thích kinh doanh ngành thẩm mỹ.

 

QUYỀN LỢI

  1. Được tặng Voucher làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Venus trị giá 100 triệu đồng (Áp dụng cho 10 người đầu tiên)
  2. Được đào tạo thực tế để làm chủ Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Venus
  3. Có cơ hội thực hành làm chủ thực tế để đạt thu nhập hàng trăm triệu/ tháng (Sẽ được hướng dẫn chi tiết khi đăng kí tham gia chương trình)
  4. Có cơ hội thăng tiến để trở thành: Giám Đốc Chi Nhánh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Venus
  5. Được tặng thêm 5000 cổ phần Venus