TRỊ MỤN – NÁM – TÀN NHANG BẰNG CÔNG NGHỆ CAO

Mụn – Xuất phát từ 3 nguyên nhân chính:

  • Phì đại tuyến nhờn
  • Sừng hoá cổ nang lông
  • Sự xuất hiện của vi khuẩn P.acnes
  • Đồng thời còn do nhiều tác nhân khác như: môi trường ô nhiễm, khói bụi, thức khuya, tuổi dậy thì, ăn uống cay nóng,..

Nám – nguyên nhân của sự sản sinh sắc tố quá mức. Tình trạng này xảy ra là do phản ứng của cơ thể có sự thay đổi hormone như khi mang thai, uống thuốc tránh thai,… thì những nhân tố khác như tiếp cúc với UV, độ tuổi,… cũng có vai trò gây nên nám da.

Tàn nhang – một dạng rối loạn sắc tố da có tính chất di truyền. Tình trạng này đặc trưng bởi các đốm nhỏ, có màu nâu nhạt đến nâu đậm xuất hiện ở các vùng da hở như mặt, tay, cổ và lưng. Tàn nhang chỉ gây tổn thương ở lớp nông của da nên có thể loại bỏ hoàn toàn nếu chăm sóc và điều trị đúng cách.

– Ưu điểm:

Sử dụng công nghệ cao trong việc điều trị nám, sắc tố da là công nghệ độc quyền ở Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Venus kết hợp với màn hình Maskled ,với chùm tia sóng mềm dưới 45 độ C để tìm các mục tiêu .Công nghệ này là công nghệ điều trị tận gốc các vết nám. Ngoài ra để cộng hưởng tốt chúng tôi có sử dụng  các tinh chất thiên nhiên (tinh chất ngọc trai, tinh chất vàng), rất tốt cho sự tái tạo da và săn chắc da.

– Đây là công nghệ điều trị nám da  hiện đại hoàn toàn không gây tổn thương ,không đau ,không dị ứng da, hoàn toàn thiên nhiên và hiệu quả

Thời gian điều trị cho từng lần: 1 tiếng 30 phút đến 1 tiếng tùy từng làn da

– Các công nghệ điều trị da thường sử dụng khả năng của tia laser để tái tạo lại cấu trúc da. Sử dụng tia laser như thế nào trong điều trị thẩm mỹ là cả một quy trình khắt khe. Bác sỹ ở bệnh viện, người có chuyên môn về y vẫn phải học cách sử dụng máy, học các phương pháp, thao tác máy khi điều trị các loại bệnh khác nhau để với bệnh này thì tiết chế tia laser vừa thì đủ, bệnh kia mạnh ở tần số cao, bệnh thường thì chỉ cần tần số thấp.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Venus với trang thiết bị công nghệ hiện đại cùng các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ, chăm sóc da hàng đầu tại Việt Nam. Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Venus tự hào là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn điều trị da.