THU GỌN – LÀM ĐẦY KHUÔN MẶT

Làm đầy vùng mặt bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ từ những vùng dư thừa mỡ như bụng, eo, hông, lưng, đùi,… cấy vào những vùng khiếm khuyết, thiếu hụt thể tích của mặt để tạo sự trẻ trung vùng mặt như: làm đầy vùng má trước, vùng má bên, mặt baby, vùng trán, dái tai, bàn tay. Làm đầy những nơi bị khuyết của vùng mặt như: Khuyết thái dương, khuyết mí dưới và mí trên của mắt. làm đầy những rảnh nhăn tự nhiên của vùng mặt như: rảnh mũi má, rảnh khóe miệng.

Làm đầy vùng mặt bằng mỡ tự thân là xu hướng làm đẹp của phụ nữ ngày nay vì tạo đường nét tự nhiên và làm trẻ hóa da, không gây dị ứng, an toàn, da mặt ngày trở nên mịn màn và trắng hơn. Nếu mỡ cấy vào vùng mặt sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Làm đầy vùng mặt bằng Filler chỉ tồn tại 1-2 năm, nếu tiêm Filler với số lượng lớn thì chi phí rất cao so với cấy mỡ tự thân và có thể gây dị ứng.

Những ai nên thực hiện phẫu thuật làm đầy vùng mặt?

– Bệnh nhân phải có mỡ thừa vùng bụng, eo, hông, lưng, đùi,… có nhu cầu tăng thể tích, bù đắp những vùng khiếm khuyết của mặt, muốn trẻ hóa da vùng mặt, muốn khuôn mặt đẹp và cân đối đều có thể thực hiện được phương pháp này.

Những ai không nên thực hiện phương pháp làm đầy vùng mặt này?

Những bệnh nhân không có mỡ thừa.