NÂNG MÔNG BẰNG TÚI GEL

Trước đây, phụ nữ Việt Nam khá e dè khi nghĩ tới kích thước vòng 3 “khủng”. Tuy nhiên, những năm trở lại đây người ta lại thấy cụm từ “vòng 3 khủng” xuất hiện tràn lan trên các mặt báo, tạp chí và các trang mạng xã hội. Từ những người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, người mẫu đều sở hữu hình thể chuẩn, với vòng 3 gợi cảm. Bằng một cách nào đó, phẫu thuật nâng mông đã cải thiện tích cực cho hình thể phụ nữ Việt những năm gần đây.

Túi nâng mông có cấu tạo như thế nào?

Để làm gia tăng thể tích vòng 3 bằng phẫu thuật, túi nâng mông được xem là một chìa khoá quan trọng. Theo đó, nó được cấu tạo chuyên biệt, hình dáng và đường cong mền mại theo đúng hình thể dáng mông. Túi có hình oval . Hầu hết các loại túi độn mông hiện đại đều rất mềm, nhưng độ bền chắc cao và chịu lực tốt.

Khi túi độn mông tồn tại bên trong cơ thể, chúng sẽ bám dính chặt, tạo ra liên kết bền vững cho người sử dụng. Bên trong túi độn mông thường được cấu tạo bằng chất liệu gel mềm dẻo mà không biết dạng. Trước đây, các dòng túi độn mông thường cấu tạo rất đơn giản, chất liệu bên trong ở dạng nước lỏng nên rất dễ bị xì túi độn, khiến mông biến dạng sau một vài năm sử dụng.

Túi nâng mông 4.0 – Dòng túi dẫn đầu trong các loại túi nâng mông

Công nghệ thẩm mỹ 4.0, ứng dụng những vượt trội trong khoa học kỹ thuật đã cho ra đời dòng túi nâng mông 4.0 hiện đại bất nhất. Túi độn mông có tên gọi Nano Silk Surface, sản xuất bởi hãng Motiva (Hoa Kỳ) với cấu tạo đặc biệt, tạo ra những ưu điểm vượt trội mà trước đây  chưa có loại túi độn mông nào làm được.

+ Thiết kế túi đặc biệt – An toàn cho người sử dụng

Cấu tạo bề mặt túi nâng mông 4.0 Nano Slik Surface được phủ toàn bộ bằng Nano nhằm liên kết bền chặt với cơ thể người. Khi có những tác động và ma sát đến cơ thể, túi hoàn toàn không gây ra bất kì sự dịch chuyển hay thay đổi vị trí. Nhờ đó, ưu điểm này giúp hạn chế tối đa các biến chứng gây ra cho người nâng mông.

+ Túi chịu lực tố – Không bể vỡ

Công nghệ True Monbloc tạo ra cho túi nâng mông khả năng chịu lực vượt trội. Mọi hoạt động của cơ thể được đảm bảo, không ảnh hưởng đến cuộc sống và cả sức khoẻ người dùng.

+ Dáng mông ổn định – Bền vững với thời gian

Khác với các dòng túi độn mông cũ, túi nâng mông 4.0 Nano Slik Surface có hể tồn tại dài hạn bên trong cơ thể mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào. Ngoài ra, dáng mông còn ổn định mà không bị thay đổi theo thời gian.

+ Có khả năng theo dõi tình trạng túi nhờ con chip thông minh

Khác biệt lớn nhất của túi nâng mông hế hệ mới này chính là con chip thông minh gắn bên trong túi. Khi sử dụng máy quét cầm tay để kiểm tra, túi sẽ hiện rõ các thông số kỹ thuật, thông số người đặt túi và tình trạng túi. Con chip này có độ bảo mật thông tin rất cao, không gây ra bất kì khó khăn nào, ngay cả khi kiểm tra an ninh ở sân bay cũng không bị ảnh hưởng.

Lợi ích của thẩm mỹ nâng mông bằng túi nâng mông 4.0

Với những điểm ưu việt mà túi nâng mông công nghệ 4.0 mang lại, các tín đồ thẩm mỹ có thể yên tâm khi làm đẹp:

+ Thẩm mỹ hiệu quả với từng dáng hình cơ thể

+ Bạn có thể thấy rõ kết quả thẩm mỹ được dự đoán từ trước

Trước khi phẫu thuật nâng mông, hệ thống máy phân tích Divina sẽ phân tích dáng hình cơ thể dựa vào các số đo. Sau đó dùng máy quét để kiểm ra hình thể hiện tại. Từ kết quả phân tích được sẽ cho ra gợi ý về kích thước mông phù hợp với cơ thể. Nhờ đó bạn có thể thấy rõ hiệu quả của việc thẩm mỹ và so sánh trước – sau một cách dễ dàng.