Căng Da Mặt Bằng Chỉ Vàng

Khái quát về phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng

Chỉ vàng được sử dụng để căng da mặt có nguồn gốc là chỉ PDO để tự tiêu, bên ngoài được dát một lớp vàng mỏng. Vì thế khi bạn thực hiện căng da bằng chỉ vàng thì giá thành sẽ cao hơn chỉ thường một chút.

Căng da mặt bằng chỉ vàng là phương pháp trẻ hóa làn da mà không cần phẫu thuật. Khi thực hiện, các bác sĩ dùng kim chuyên dụng đưa sợi chỉ vàng vào mô dưới da. Khi vào bên trong da, nó giúp tái tạo liên kết, nâng cơ, kéo căng vùng da chảy xệ, làm da thêm săn chắc… Sợi chỉ vàng là chỉ sinh học, không chỉ giúp cố định cấu trúc da mà còn cho da tươi trẻ, mịn màng.

Hiệu quả khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng

Phương pháp căng da chỉ vàng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng hơn hẳn các dịch vụ khác. Những hiệu quả mà kĩ thuật căng da này mang lại như sau:

  • Giúp gia tăng độ đàn hồi và phục hồi làn da từ bên trong.
  • Tạo khung đỡ để da được kéo căng và phẳng, da hồi sinh nhanh, cho độ căng, bóng và mịn màng.
  • Đẩy cao vùng da bị chảy xệ, vùng da phần nọng cằm, vùng da chùng nhão ở cổ được kéo căng.

Da có săn chắc khi căng da mặt bằng chỉ vàng

Đối với da thì Collagen đóng vai trò quan trọng trong quá trình chống lão hóa, tăng sự đàn hồi da hiệu quả. Không chỉ thế, Collagen còn thúc đẩy sự tăng trưởng các tế bào da, hỗ trợ làm lành vết thương và giúp da khỏe mạnh, dẻo dai. Chức năng tự sản sinh collagen giảm đi rất nhiều khi làn da lão hóa, và trở nên chảy xệ khi đó. Ở một số người con số đó có thể là 80% hoặc hơn thế và cứ như vậy cho đến khi 70 tuổi.

Khi dùng phương pháp này sẽ giúp máu ngay tại nơi cấy chỉ được tuần hoàn, kích thích sự sản sinh các chất giúp da hồng hào một cách tự nhiên. Với nguyên liệu sinh học chủ yếu nên chỉ sẽ tự phân hủy theo thời gian. Bạn không phải cắt chỉ,  không gây bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào cho da hay ảnh hưởng sức khỏe người dùng. Vì thế, khi căng da mặt bằng chỉ vàng sẽ giúp da săn chắc, tăng độ đàn hồi và da trở nên căng mịn, trắng sáng.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Venus – Nơi mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ chi tiết.