BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VENUS – 30 PHÚT CÓ NGAY MẮT 2 MÍ SẮC NÉT, ĐẸP TỰ NHIÊN

Bấm mí Hàn Quốc là gì? Ai thích hợp bấm mí?

Rất nhiều người tìm tới các phương pháp thẩm mỹ giúp mắt trở nên thu hút, rõ nét và cân đối hơn. Trong đó, bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc là công nghệ được áp dụng rất phổ biến. Tuy vậy, không phải ai cũng hiểu rõ nhấn mí Hàn Quốc là gì? Có an toàn không?

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

1. Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí không xâm lấn, phẫu thuật. Thông qua liên kết các điểm bấm bằng chỉ giữa da mí cùng sụn mi hoặc cơ nâng mi để tạo hình nếp mí mới cân đối, rõ nét hơn.

Cho tới thời điểm hiện tại, nhấn mí Hàn Quốc đã được áp dụng rất thành công và mang lại kết quả tối ưu cho rất nhiều người. Đây chính là công nghệ tạo hình mắt 2 mí tự nhiên mà không phải cắt rạch, không để lại sẹo hay gây tổn thương tới chức năng của mắt.

2. Trường hợp nào nên bấm mí Hàn Quốc?

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc là lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả các đối tượng nam – nữ thuộc các trường hợp sau:

  • Mắt 1 mí, mí lót
  • Mắt sụp mí không có da chùng, mỡ thừa
  • Mắt 2 bên không đều nhau
  • Mong muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn, rõ nét

3. Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc an toàn không?

Các chuyên gia thẩm mỹ mắt đánh giá, nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp an toàn cao. Công nghệ này không can thiệp giải phẫu, không bóc tách, hạn chế tối đa xâm lấn,…nhờ vậy rút ngắn thời gian hồi phục.

Vì sao bạn nên bấm mí Hàn Quốc?

Có nên nhấn mí Hàn Quốc hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào mong muốn của mỗi khách hàng Theo đánh giá chung, đây chính là cách hoàn hảo giúp mang tới đôi mắt bồ câu đẹp như ý.

Những ưu điểm vượt trội khi bấm mí Hàn Quốc có thể kể tới như:

✱ Có ngay mắt 2 mí rõ nét chỉ sau 30 phút

Là thủ thuật đơn giản, chỉ tác động tại vùng da mí mắt do vậy các thao tác bấm mí Hàn Quốc được thực hiện rất nhanh gọn và tỉ mỉ.

Chỉ sau khoảng 20 – 30 phút thực hiện, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu mắt hai mí tự nhiên, rõ nét. Các khuyết điểm như mắt 1 mí, mí lót, sụp mí đều được khắc phục triệt để.

✱ Không phẫu thuật, không gây đau đớn

Thủ thuật nhấn mí không bóc tách, không cắt rạch, không tác động tới mô cơ xung quanh,…do đó hạn chế tối đa việc cháy máu hay đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt, sau quá trình thực hiện nhấn mí thị lực mắt hoàn toàn không bị ảnh hưởng

 Mí đẹp tự nhiên không để lại sẹo

Trước khi tiến hành nhấn mí, bác sĩ sẽ đo vẽ, căn chỉnh mí mắt để đảm bảo mang tới sự hài hòa, cân đối nhất với tổng thể khuôn mặt. Nhờ đó mang tới sự tự nhiên, rõ nét nhất cho đôi mắt.

Cùng với đó, quá trình nhấn mí không bóc tách, kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, do vậy mang tới kết quả ổn định, không để lộ sẹo xấu.

✱ Không cần nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay trong ngày   

Nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc có kỹ thuật thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn cắt rạch, do vậy rút ngắn tối đa thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, ngay sau khi thực hiện bấm mí, các bạn có thể ra về luôn. Chỉ cần đảm bảo chăm sóc và sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ là được.