ĐIỀU TRỊ DA CHUYÊN SÂU

Điều trị da chuyên sâu đang được các chị em phụ nữ quan tâm nhất hiện nay bởi nhu cầu trẻ hoá, ngăn chặn quá trình lão hoá đến sớm. Tình trạng da nhăn, đồi mồi, mụn, thâm, nám là nỗi lo đối với nhiều người. 

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Venus – đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong việc sử dụng công nghệ hiện đại từ Châu Âu, Hàn Quốc,… Phương pháp điều trị da chuyên sâu bằng công nghệ cao là một trong những công nghệ đột phá trong ngành thẩm mỹ, phương pháp này có tác dụng phục hồi và giúp làn da được trẻ hoá nhanh chóng.

1. Điều trị da chuyên sâu là như thế nào?

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Venus áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại vào các phương pháp điều trị da chuyên sâu. 

Ưu điểm của việc điều trị da chuyên sâu là:

  • An toàn, không xâm lấn, quá trình thực hiên nhanh chóng
  • Cho hiệu quả sớm và kết quả duy trì lâu dài
  • Có thể trị liệu tại các vùng da khó tiếp cận

2. Các công nghệ điều trị da chuyên sâu tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Venus

2.1. Điều trị da chuyên sâu AQUAPEEL

Điều trị da chuyên sâu AQUAPEEL là công nghệ đột phá thay thế toàn bộ các bước chăm sóc da thông thường. Không chỉ làm sạch sâu tới nang lông mà còn loại bỏ hoàn toàn hệ vi khuẩn có hại cho da. Đồng thời cung cấp độ ẩm, dưỡng chất vào sâu trong da, hỗ trợ quá trình tái tạo và duy trì làn da khoẻ mạnh. 

2.2. Điều trị da chuyên sâu bằng công nghệ IPL

Điều trị da chuyên sâu bằng công nghệ IPL (ánh sáng xung cường độ cao là một công nghệ tương tự như lazer). Thiết bị IPL sử dụng ánh sáng gồm nhiều bước sóng khác nhau với các kính lọc được đặt ở phía trước đầu điều trị nhằm lọc ra hầu hết các bước sóng và chỉ giữ lại bước sóng được hấp thụ bởi sắc tố và mạch máu. Năng lượng ánh sáng thâm nhập ngay bên dưới bề mặt da, phá huỷ các hắc sắc tố melanin hoặc mạch máu. Từ đó, các cơ chế chữa lành làn da tự nhiên của cơ thể sẽ loại bỏ các mô bị tổn thương và tạo ra một làn da sáng mịn hơn.

Điều trị da chuyên sâu bằng công nghệ IPL là giải pháp tốt nhất để xử lý các vấn đề về sắc tố. Hiện nay, công nghệ này còn được ứng dụng để triệt lông nhưng không hiệu quả bằng công nghệ chuyên dụng khác. 

2.3. Điều trị da chuyên sâu bằng lăn kim và phi kim

Lăn kim – Phi kim là liệu pháp vi điểm (Micro-needing Therapy) hay liệu pháp tăng sinh Colllagen. Liệu pháp này thúc đẩy sản sinh Collagen gấp 1000% và tăng sự hấp thụ dưỡng chất lên gấp 3000% so với da bình thường. Liệu pháp này kích thích yếu tố làm lành, chủ yếu là tái tạo phát triển mô da, từ đó giải quyết được những khuyết điểm trên da.

2.4. Điều trị da chuyên sâu bằng công nghệ ánh sáng sinh học

Điều trị da bằng công nghệ ánh sáng sinh học được áp dụng điều trị các vấn đề về da khá nhiều. Tuỳ vào từng bước sóng sử dụng mà tạo ra màu sắc cũng như mang lại tác dụng trị liệu riêng biệt:

  • Ánh sáng xanh lam: Điều trị da thâm mụn, viêm, nhiều dầu
  • Ánh sáng đỏ: Điều trị da nám, tàn nhang và vết nhăn
  • Ánh sáng xanh lục: Điều trị viêm da dầu, mụn
  • Ánh sáng vàng: Tăng cường khả năng trao đổi chất trên bề mặt da
  • Ánh sáng tím: Trị mụn và trẻ hoá da
  • Ánh sáng cam: Trị da khô, tăng độ đàn hồi, đồng thời làm trẻ hoá da

3. Quy trình điều trị da chuyên sâu

Tuỳ theo từng loại da và công nghệ điều trị da được áp dụng mà cách thức điều trị phải theo các liệu trình riêng. Tuy nhiên, quy trình chung khi thực hiện điều trị da chuyên sâu thông thường tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Venus là:

Bước 1: Thăm khám, soi da để xác định vấn đề da gặp phải

Bước 2: Thảo luận, xác định liệu trình trị điều trị da chuyên sâu phù hợp

Bước 3: Tiến hành điều trị da chuyên sâu bằng liệu trình công nghệ phù hợp

Bước 4: Thoa kem dưỡng và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc da tại nhà

Đến với Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Venus bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da chỉ sau lần điều trị đầu tiên của liệu trình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tình trạng da và các gói dịch vụ hấp dẫn tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Venus.