CHĂM SÓC DA CÔNG NGHỆ CAO

1. Chăm sóc da công nghệ cao là gì?

Chăm sóc da công nghệ cao là dịch vụ chăm sóc da áp dụng các thiết bị công nghệ, máy móc thiết bị vào việc chăm sóc da. Đây là giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi các phương pháp chăm sóc da thông thường trước đây sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên để làm hỗn hợp dưỡng da hoặc sử dụng các loại mỹ phẩm chăm sóc da hàng ngày. Những phương pháp này rất mất thời gian, tốn côgn sức và không hiệu quả như mong muốn.

Chính vì vậy, việc áp dụng phương pháp chăm sóc da công nghệ cao được rất các chị em phụ nữ ưu tiên lựa chọn. Vừa tiết kiệm thời gian, không tốn nhiều công sức mà lại có hiệu quả cao.

2. Lợi ích từ việc chăm sóc da công nghệ cao

2.1. Làm sạch sâu

Chăm sóc da công nghệ cao giúp da sạch sâu từ bên trong. Các bước rửa mặt, chăm sóc da thông thường không thể làm da sạch nhất có thể. Không phải ai cũng có thể thực hiện các bước làm sạch da một cách chính xác và hiệu quả. Với các thao tác chăm sóc da bằng công nghệ cao được thực hiện đúng cách và bài bản sẽ giúp da bạn sạch các chất bẩn, bã nhờn ẩn sâu bên trong lỗ chân lông.

Chăm sóc da công nghệ cao sẽ mở các lỗ chân lông, loại bỏ các tế bào chết, ô nhiễm,… tích tụ trên da. Nhờ đó, các vấn đề về da như mụn đầu đen, mụn đầu trắng hay tắc nghẽn lỗ chân lông cũng sẽ không có cơ hội tồn tại trên da.

2.2. Không xâm lấn – không sẹo – không biến chứng

Chăm sóc da công nghệ cao sử dụng công nghệ và máy móc hiện đại được chứng nhận hiệu quả và an toàn của FDI Hoa Kỳ. Theo đó, các phương pháp chăm sóc và làm đẹp da bằng công nghệ cao không can thiệp vào xương, cắt da gây chảy máu, nên đảm bảo mọi bề mặt, không làm thay đổi cấu trúc da. Không xảy ra các vấn đề chảy máu, biến chứng và gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. 

2.3. Tiết kiệm thời gian

Bằng các thiết bị, máy móc công nghệ cao, các quy trình chăm sóc da không chỉ mang lại hiệu quả đa tầng cho da, hiệu quả từ sâu bên trong, nâng cơ, thon gọn và phục hồi các vùng da chảy xệ mà còn là phương pháp tiết kiệm thời gian. Không chỉ thu hút chị em phụ nữ làm đẹp mà còn hấp dẫn cả cánh mày râu.

2.4. Hiệu quả lâu dài

Chăm sóc da công nghệ cao cho hiệu quả nhanh chóng nên người sử dụng dịch vuj có thể thấy sự thay đổi của chính mình ngay khi kết thúc liệu trình. Phương pháp chăm sóc da công nghệ cao còn có thể kết hợp sử dụng tinh chất, liệu trình điều trị và bổ sung, cung cấp dưỡng chất cho da. Việc chăm sóc da từ gốc, tái phục hồi tế bào, giảm quá trình lão hoá từ sâu bên trong sẽ giúp người sử dụng liệu trình chăm sóc da công nghệ cao trẻ trung hơn, hiệu quả điều trị kéo dài lâu hơn.

3. Những liệu trình chăm sóc da công nghệ cao tại Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Venus

1/ Tái tạo da với công nghệ mặt nạ vàng siêu dưỡng 24K

2/ Chăm sóc da thanh khiết cao cấp

3/ Tái tạo da với công nghệ ánh sáng sinh học

4/ Thanh lọc da trong veo Nhật Bản

5/ Detox da bằng Oxy Jet 

6/ Hồi sinh da với Collagen tinh khiết

7/ Se lỗ chân lông, làm đều và sáng da Light Nine

8/ Liệu pháp thải độc bằng nam châm

9/ Liệu pháp Nano White Skin

10/ Cung cấp Collagen tươi cho da

11/ Ủ Collagen vi sinh căng mịn da

12/ Peel tái tạo da Hàn Quốc

13/ Vi kim tảo biển

14/ Face Skin tái tạo chuyên sâu

15/ Điện di tinh chất

16/ Trẻ hoá và căng bóng da bằng mặt nạ DNA

17/ Peel căng bóng da Nhật Bản

18/ Đánh bóng, căng bóng da bằng HA

4/ Đối tượng thực hiện được các liệu trình chăm sóc da công nghệ cao tại Viện Thẩm Mỹ Venus

Thông thường chúng ta có 5 loại da cơ bản:

  • Da khô
  • Da thường
  • Da dầu
  • Da hỗn hợp
  • Da nhạy cảm

Với mỗi loại da khác nhau sẽ có những liệu trình chăm sóc da riêng để đem đến hiệu quả cao và hiệu quả nhất. Dù thuộc loại da nào, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Venus sẽ mang đến sự khác biệt ngay liệu trình đầu tiên.